Lắp đặt màn hình đèn led ngoài trời

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Lắp đặt màn hình led ma trận dùng để quảng cáo ngoài trời hiển thị đầy đủ màu sắc có thể được sử dụng trong môi trường ngoài trời.

Lắp đặt màn hình led ma trận dùng để quảng cáo ngoài trời hiển thị đầy đủ màu sắc có thể được sử dụng trong môi trường ngoài trời tại đường phố đi bộ thương mại, khu dân cư…. với các nguồn tín hiệu thời gian thực khác mục đích của nó là để tuyên truyền quảng cáo ngoài trời hoặc chơi những tin tức quan trọng hoặc các sự kiện bằng các đèn led với ánh sáng bắt mắt, thu hút người đi đường, thu hút khách hàng chú ý.

Lắp đặt màn hình Led ma trận thể hiện thông tin,hình ảnh 1 cách rõ ràng và sinh động nhất. Khi máy chiếu không đảm bảo được độ sáng, màn hình LCD quá nhỏ thì màn hình lớn giúp giải quyết được nhu cầu hiển thị đặc biệt.

Màn hình Led ma trận áp  dụng công nghệ Diot phát quang với những ưu điểm nổi trội về độ sáng và tuổi thọ của đèn led so với các phương tiện phát sang hiện có. Mỗi điểm ảnh là các led có độ sáng khác nhau, khoảng cách giữa mỗi điểm ảnh được thiết kế đảm bảo tầm nhìn tốt,góc nhìn rõ của màn hình Led là rất cao.

 

Lắp đặt màn hình đèn led ngoài trời

 

Màn hình Led ma trận lớn giúp cho việc câp nhật thông tin thường xuyên tại các sàn giao dịch bến xe, nhà ga, sân bay … thông tin được cập nhật nhanh chóng, dễ quan sát và dễ hiểu.

Màn hình Indoor Colour có thể được sử dụng ở 1 số nơi như tại các trường quay, rạp hát, sân khấu ca nhạc, hội trường lớn, sảnh lớn của các toà nhà, khách sạn hay các sự kiện quảng cáo.

Bảng Led ma trận chạy chữ thay đổi nội dung là bảng Led ứng dụng công nghệ led, được lập trình để có thể nhập dữ liệu, thông tin  qua phần mềm soạn thảo nội dung muốn truyền đạt tới người xem, có thể dễ dàng thay đổi nội dung mới qua cổng truyền COMM .

Bảng Led ma trận (matrix) quảng cáo thông tin đơn và đa sắc, bảng chạy chữ trong nhà và ngoài trời ,các loại module ma trận, biển có khả năng hiển thị chạy chữ, hiển thị nhiều màu sắc khác nhau, có khả năng hiển thị một hàng hoặc nhiều hàng thông tin, có khả năng phân chia vùng hoạt động cho từng góc, có khả năng chạy đồng hồ số hoặc đồng hồ kim cổ điển, đặc biệt bảng chạy này chạy độc lập mà không cần online với máy tính, ngoài ra sản phẩm này còn rất nhiều tính năng hiện đại khác.

Thông qua giao diện máy tính soạn thảo các nội dung và truyền lên bảng quảng cáo Led ma trận.

 Có thể thay đổi nội dung và kỹ xảo hiển thị một cách dễ dàng.Không giới hạn số lượng trang tin, số lần truyền tin trong ngày cũng như suốt thời gian hoạt động của bảng. Có thể chọn màu cho từng chữ, từng câu hoặc từng đoạn thông tin để hình ảnh hiển thị ra được đẹp nhất.

Biển quảng cáo led nhiều kỹ xảo hiện thị độc đáo, liên tục phát triển phần mềm để cho ra những kỹ xảo hiện đại hơn. Có khả năng chạy khi không có máy tính kết nối, có bộ lưu nhớ thông tin mỗi khi mất điện hoặc ngừng sử dụng bảng.

 

Lắp đặt màn hình đèn led ngoài trời

 

Thời gian truyền thông tin 10 giây.

Biển quản cáo Led ma trận khả năng hiển thị 3 màu xanh đỏ vàng, độ sáng cao hơn do có 3 bóng trên 1 điểm ánh,chọn màu cho từng chữ, từng câu, từng đoạn để có thể hiển thị ra bảng đẹp nhất. Có giá thành rẻ tương đối so với sản phẩm 65.536 màu.

Nếu bạn không biết mua chọn mua đèn led ở đâu hãy đến với Ledcf. Với đội ngũ kĩ thuật viên giầu kinh nghiêm và nhiệt huyết, Ledcf cung cấp các dịch vụ Sửa chữa, Bảo hành, Tư vấn về Công nghệ Led. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất và sự tư vấn nhiệt tình hoàn toàn miễn phí!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD: Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com