Làm đèn led đúc trang trí cây?

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Sử dụng led đúc trang trí không còn là xa lạ đối với tất cả chúng ta. Việc sử dụng led đúc đem lại hiệu quả về kinh tế và hiệu quả thẩm mỹ.

Với khả năng chống nước, cùng cấu tạo nhỏ, độ bền cao, không cần phải thay tháo hay sửa chữa thường xuyên giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí, led đúc được sử dụng cho các công trình ngoài trời, các biển quảng cáo bên ngoài và thường thấy nhất đó là trang trí ở các cây bên đường.

Không chỉ vậy, led đúc còn là loại đèn dễ sử dụng, lắp đặt và phù hợp với nhiều loại cây khác nhau. Ngoài sử dụng để lắp dọc thân cây, led đúc còn có thể trang trí cả ở những tán lá, đem lại hiệu quả cao hơn.

Mặc dù những ưu điểm mà led đúc mang lại là không thể phủ nhận nhưng việc sử dụng led đúc vẫn còn một số hạn chế. So với các loại đèn truyền thống, led liền dây thì giá thành của led đúc tương đối cao. Ðồng thời, trong quá trình thi công, cần lựa chọn loại nguồn hợp lý với khả năng chống nước của bóng.

Làm đèn led đúc trang trí cây?

Led đúc F5

Trang trí bằng đèn led đúc

Ngoài sử dụng led đúc, người ta còn sử dụng các loại led dây để trang trí trên các cây. Tuy nhiên, khi trang trí ở các tán lá hoặc đối với các cây nhỏ, cây cọ, led dây không thể phát huy được hết khả năng. Ðây cũng chính là điểm ưu việt của led đúc so với led dây.

 

Làm đèn led đúc trang trí cây?

Làm đèn led đúc trang trí cây?

Làm đèn led đúc trang trí cây?

Một số cây, công trình ngoài trời trang trí led đúc

 

Ðể nhận được thêm thông tin về sản phẩm và tư vấn miễn phí, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com