HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT MODULE LED MA TRẬN ĐƠN GIẢN

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Các bạn đã biết phải làm sao để lắp ráp loại module này hiệu quả và cho tác dụng quảng cáo thông qua màn hình led tối ưu nhất chưa?

Các bạn đã biết phải làm sao để lắp ráp loại module này hiệu quả và cho tác dụng quảng cáo thông qua màn hình led tối ưu nhất chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thao tác lắp ráp module ma trận P10 dưới đây để có được bí kíp quảng cáo ưu việt nhất nhé.

Module led ma trận P10 full giá rẻ cũng thuộc dòng sản phẩm module ma trận giá rẻ đã được chúng tôi đề cập trong nhiều bài viết trước. Vậy các bạn đã biết phải làm sao để lắp ráp loại module này hiệu quả và cho tác dụng quảng cáo thông qua màn hình led tối ưu nhất chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thao tác lắp ráp module ma trận P10 dưới đây để có được bí kíp quảng cáo ưu việt nhất nhé.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT MODULE LED MA TRẬN ĐƠN GIẢN

 

Tiến hành lắp đặt Module ma trận P10 full giá rẻ

Ở bài viết này, chúng tôi xin đề xuất tới các bạn phương án lắp ráp module led ma trận P10 giá rẻ mà hiệu quả nhất. Sau khi lắp đặt thành công module led ma trận, chúng tôi cũng đưa ra một số lưu ý hữu ích cho bạn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

 

Module ma trận P10 giá rẻ và quy trình lắp ráp

Tiến hành lắp nam châm vào module led p10. Mỗi tấm chúng ta lắp sao cho 4 con ốc ở 4 góc là hợp lý nhất.

Với khung sắt: Chúng ta hàn khung sắt làm cho các thanh sắt ngang hoặc thanh sắt dọc (tùy theo module và mục đích thì chúng ta có thể làm ngang hay làm dọc đều được) sao cho các nam châm trùng vào thanh sắt để bám. Sau khi đã hoàn thành ráp hết module các đèn lên khung sắt ta tiến hành cắm cáp tín hiệu vào.

 

Cáp tín hiệu sẽ được chạy dọc theo chiều mũi tên trên tấm module đã được định hình từ trước.

Ðấu nguồn và cấp nguồn cho module led p10.

Tất cả các loại module đều được sử dụng điện áp 5V. Công suất của tấm module ma trận p10 full giá rẻ vào khoảng 5A ở điện áp 5V vậy Nguồn 5V 40A chạy khoảng được 8 tấm, 5V 60A chạy khoảng được 12 Tấm, 5V 80A chạy khoảng được 16 tấm. Tính toán kỹ xem biển cao và rộng bao nhiêu, sau đó bố trí được nguồn cho hợp lý.

Sau đó chúng ta có thể gắn card điều khiển A8 Vào đầu bảng led. Card A8 chạy điện áp 3 - 5V, nên quản lý được tốt nhất là 256 x 256 điểm ảnh. Nếu kích thước biển quá lớn buộc chúng ta phải sử dụng nhiều card thì mới quản lý được. Sử dụng dây mạng LAN để kết nối các card với nhau và với máy tính điều khiển.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT MODULE LED MA TRẬN ĐƠN GIẢN

Module ma trận P10 full

Sau khi chúng ta đã hoàn thành được khâu lắp ráp, thì kiểm tra kỹ càng một cách tổng thể sau đó bật điện và cài đặt trên màn hình qua máy tính.

Lưu ý: Bạn phải chạy thử ở nhà khoảng 12 - 24h liên tục trước khi hoàn thiện cho khách hàng xem có lỗi gì xảy ra không.

Với những thông tin trên, bạn có thể tự lắp đặt module ma trận P10 full giá rẻ ở nhà thậm chí là tất cả các loại module ma trận giá rẻ trên thị trường.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD: Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com