Cấu tạo của biển led ma trận P16

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Biển quảng cáo led ma trận P16 là một sản phẩm của marketing điện tử. Đây là một sản phẩm được sử dụng trong quảng cáo để làm nổi bật doanh nghiệp.

Biển quảng cáo led ma trận P16 là một sản phẩm của marketing điện tử. Ðây là một sản phẩm được sử dụng trong làm bảng quảng cáo để làm nổi bật doanh nghiệp và thu hút khách hàng.

Cấu tạo của biển led ma trận P16

Led ma trận P16 được xem là một thế hệ công nghệ mới trong dòng đèn led hiện nay. So với những dòng led khác thì led ma trận được sử dụng phổ biến và mang nhiều tiện ích hơn. Led ma trận được sử dụng rộng rãi và ứng dụng rộng rãi, từ ánh sáng đường phố, đến đèn giao thông rồi màn hành máy tính hay là điện thoại thông minh,…. 

Biển quảng cáo bằng led ma trận được xem là có mức đầu tư ban đầu cao hơn so với những loại khác, tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại thì vô cùng lớn. Không những tiết kiệm chi phí về điện năng mà sử dụng led ma trận trong bảng quảng cáo còn giúp cho doanh nghiệp thu hút khách hàng hơn.

Biển quảng cáo được làm từ led ma trận P16 thì chúng ta có thể thay đổi nội dung tùy thích mà không còn phải tháo bỏ hay là làm mới bảng. Vì thế rất phù hợp trong làm kinh doanh. Ví dụ: thay đổi bảng giá, thay vì phải đổi lại bảng hiệu mới thì giờ đây chỉ cần dùng biển quảng cáo led ma trận thì bạn có thể thay đổi bất cứ lúc nào bạn muốn. Ngoài ra sử dụng công nghệ điện tử led matrix bạn còn có thể tự điều khiển và chỉnh sửa nội dùng chỉ bằng một chiếc máy tính mà không cần nhờ đến chuyên gia.

Cấu tạo của biển led ma trận P16

Ngoài led ma trận P16 thì còn có các loại module khác như led ma trận P10, led ma trận P20. Led ma trận có cấu tạo chung đó là:

  • Ðộ phân giải: 10 mm, 16 mm và 20 mm với khoảng cách 2 điểm ảnh.
  • Hiển thị màu sắc của led ma trậng: đỏ, trắng, xanh,…
  • Góc nhìn: góc nhìn của led ma trận nghiêm một gốc khoảng 110 độ và nhìn thẳng khoảng 60 độ.
  • Chu kỳ quét: ¼ chu kỳ.
  • Cường độ ánh sáng: 4500 mcd.
  • Nguồn điện sử dụng phù hợp: nguồn điện 5V chuyên dụng.

Những tấm module này được ghép với nhau bằng các dây dẫn và hình thành nên biển quảng cáo. Và mỗi cái đều có 1 mạch điều khiển chuyên dụng và đặc biệt là biển quảng cáo sử dụng được thì yêu cầu của nó là phải có kết nối với máy tính. Từ đó chúng ta có thể thay đổi nội dung trên biển quảng cáo và những hiệu ứng đi kèm thông qua máy tính. Ðây chính là một trong những sản phẩm về truyền thông marketing trực tiếp tới khách hàng rất hiệu quả, liên hệ với chúng tôi qua website này để được tư vấn miễn phí với những thông tin bổ ích nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD: Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com