Cách sử dụng đèn led hắt trong trang trí nội thất

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Đèn led hắt không chỉ để chiếu sáng mà nó còn có chức năng để trang trí, do vậy khi sử dụng đèn led chúng ta cần lưu ý đến tính hợp lí và thẩm mỹ cho nội thất.

Ðèn led hắt không chỉ để chiếu sáng mà nó còn có chức năng để trang trí, do vậy khi sử dụng đèn led chúng ta cần lưu ý đến tính hợp lí và thẩm mỹ cho nội thất của công trình. Như đối với tường chúng ta có thể dùng đèn trang trí để chiếu phụ cho các căn phòng thêm rộng hơn, sáng hơn và thoáng hơn, hay nếu tường sử dụng gạch thẻ để trang trí thì nên dùng đèn có góc chiếu hắt vào tường để tạo chiếu sâu cho căn phòng thêm đẹp hơn

Nếu trên tường của bạn có treo tranh thì bạn nên trang trí theo 2 đèn âm tường cân xứng với hai bên tranh để có thể làm nổi bật bức tranh giữa căn phòng. Nếu phòng khách hơi nhỏ hoặc trần thấp thì không nên sử dụng đèn chùm mà thay vào đó nên sử dụng loại đèn có công tắc giật thấp gần bàn khách.

Sử dụng đèn led cho từng không gian

Phòng làm việc

Phòng làm việc là nơi đòi hỏi cần ánh sáng ổn định, liên tục, liên tục và ánh sáng nên là ánh sáng nên là ánh sáng trắng. Ánh đèn ở phòng khách nên có chao để người ngồi có thể nhìn ngang mà không gây lóa mắt. Và ánh đèn không nên chiếu thẳng vào màn hình của máy tính hay ti vi vì sẽ gấy chói mắt cho người sử dụng.

Cách sử dụng đèn led hắt trong trang trí nội thất

Khu phụ

Không giống như phòng khách có thể có những chỗ sáng và có những chỗ cần ánh sáng mờ mờ tối thì những khu vực phụ cần đòi hỏi ánh sáng khuếch tán đều để tạo sự êm dịu khi thư dãn. Chỗ để gương nên dùng đèn chiếu sáng riêng, tốt nhất là treo đèn về phía trên nơi để gương để ánh sáng chiếu vào vị trí người đứng.

Phòng ngủ

Ở phòng ngủ chỉ nên tập trung ánh sáng vào những điểm chủ yếu như đầu giường hay bàn trang điểm. Trong phòng ngủ không cần phải có ánh đèn quá sáng bởi ánh đèn cần có một sự dịu nhẹ để có thể dễ ngủ hơn. Nếu phòng ngủ của bạn có ti vi thì có thể lắp thêm một quả bóng nhỏ phía sau hoặc phía gần ti vi để làm giảm sự chói mắt cho người xem.

Nhà bếp

Nhà bếp là không gian cần ánh sáng thiên nhiên tối đa để cảm nhận được sự trung thực của màu sắc thực phẩm. Ðặc biết là một số khu vực cần phải được thắp sáng như những chố đun nấu và chế biến thực phẩm, cần có đèn sáng để không mất an toàn khi chế biến thực phẩm và có thể nhìn rõ những món ăn đã được háy chưa. Khi sử dụng đèn led cho nhà bếp nên bố trí tại các khu vực bàn ăn và các vịt trí quan trọng như bếp, tủ lạnh,… Bàn ăn nên dùng đèn thả công tác giật để điều chỉnh độ chiếu sáng, tránh chói mắt người ngồi và làm bật lên vẻ hấp dẫn của thức ăn.

Cách sử dụng đèn led hắt trong trang trí nội thất

Trên đây là những lưu khi lắp đèn ở những khu vực khác nhau thì cũng nên dùng những loại đèn khác nhau như những nơi nên sử dụng đèn led hắt, những nơi nên sử dụng đèn led đúc f5 hay đèn led đúc 8mm.

Ðể mua được đèn led hắt  led hắt 3 bóng chất lượng bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com