CÁC LOẠI ĐÈN LED LIỀN DÂY THÔNG DỤNG TRÊN THỊ TRƯỜNG ?

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

CÁC LOẠI ĐÈN LED LIỀN DÂY THÔNG DỤNG TRÊN THỊ TRƯỜNG ? LEDCF

Ngày nay các cửa hàng khách sạn , cửa hàng ngoài phố …, biển quảng cáo áp dụng công nghệ Led với các loại đèn led hắt , led liền dây ,….đã dần chiếm được phần lớn trong việc chiếu sáng và quảng cáo trang trí của con người, việc ứng dụng đèn led không những giúp tiết kiệm điện mà led còn giúp cho ngành quảng cáo trở nên phát triển hơn rất nhiều.

Ý nghĩa của từ led  trong đèn led

Led là viết tắt của Light Emitting Diode dịch ra nó có nghĩa là diot phát quang. Tất cả các loại đèn led được cấu tạo từ một khối bán dẫn loại P và một khối bán dẫn loại N để tạo thành một chiếc đèn LED.

Màu sắc đèn led hiện nay rất đa dạng về màu sắc , ngoài ra khi các ánh sáng chiếu sáng chúng còn có thể kết hợp tạo ra các màu khác nhau . Các cơ sở làm biển quảng cáo led thường dùng các loại đèn led có nhiều màu khác nhau từ các module led ma trận , led hắt ,led liền dây …để tạo ra các hình ảnh cũng như ký tự. Các hiệu ứng ánh sáng đèn led được tạo ra nhờ các mạch điện tử được lập trình.

Một trong những loại đèn led được sử dụng phổ biến hiện nay đó là đèn led liền dây. LED liền dây là loại dây LED được thiết kế sản xuất từ các bóng LED kích thước fi 5mm, đã được kết nối sẵn bằng dây diện, đèn sử dụng điện áp một chiều 5V.

LED liền dây là phiên bản nâng cấp của loại LED ruồi truyền thống trước kia, nhưng với thiết kế mới, việc sử dụng để gia công biển chữ LED, biển quảng cáo LED dễ dàng hơn rất nhiều.LED liền dây ngày nay là loại LED được ưa chuộng nhất đặc biệt trong gia công biển quảng cáo chữ LED bên cạnh biển quảng cáo led hắt.

Các loại đèn liền dây thông dụng trên thị trường

Led  đúc

Led liền dây Led đúc là loại đèn led có điện 5v, đầu bóng led đúc  là loại bóng led 5 ly hoặc 8 ly  chất lượng cao, vỏ bọc bên ngoài đèn led bằng nhựa rắn, kích thước cả nhựa là 8ly or 12ly.

Ánh sang đẹp, độ bền cao, chống nước tốt,chuyên sử dụng cho biển quảng cáo trên cao nhà cao tầng, trang trí nội thất phòng karaoke, bar, quấn cây, trang trí cây….

Ðầu bóng led đúc f5 , f8 có tâm led to , màu trắng sáng.Nhựa của bóng led là loại nhựa đặc, hơi trong.Dây điện sử dụng là Nhôm hoặc đồng với màu sắc : màu đỏ ,  đen hoặc trắng.

CÁC LOẠI ĐÈN LED LIỀN DÂY THÔNG DỤNG TRÊN THỊ TRƯỜNG ?

Led liền dây

Led liền dây là loại led liền chân chạy điện áp 5v, gồm có led liền dây loại thường, led liền dây xuxu, led liền dây senyang đây là loại đèn led ứng dụng làm đèn led vẫy, biển quảng cáo với led hắt.

Ðèn led liền dây hiện này được ứng dụng nhiều cho biển quảng cáo led vẫy, xu hướng mới nhằm thay thế cho led rời chân vì loại đèn led này có nhiều hạn chế hơn so với led liền dây và led hắt .Với mỗi loại led liền dây sẽ có ánh sáng, độ bền khác nhau,Led liền dây loại 1 dây  senyang là 50b và 100b led liền dây xuxu,ledlamps

CÁC LOẠI ĐÈN LED LIỀN DÂY THÔNG DỤNG TRÊN THỊ TRƯỜNG ?

Ưu điểm

Led liền dây led lamps, led liền dây Senyang, led liền dây xu xu, ,.. được ứng dụng phổ biến cho việc quảng cáo và thiết kế  bên cạnh đèn led hắt …. Có kích thước khoảng 5 ly.

Led liền dây còn được ứng dụng làm  biển led vẫy vì  rất tiện lợi và dễ dùng, sở hữu ánh sáng đẹp, độ bền đèn là khoảng 2 đến 3 năm.

CÁC LOẠI ĐÈN LED LIỀN DÂY THÔNG DỤNG TRÊN THỊ TRƯỜNG ?

Bóng đèn led liền dây có ánh sáng đẹp, độ sáng cao ,thời gian thi công nhanh.Khi kết hợp với đèn led hắt tạo ra các biển quảng cáo đẹp độc lạ mắt .

Làm biền quảng cáo trên địa thế cao vì cường độ của ánh sáng tốt, đèn led liền dây còn được dùng làm Led quấn cây trang trí trên các cây tại thành phố hay tại trong những hộ gia đình.

Nếu bạn không biết mua chọn mua đèn led ở đâu hãy đến với Ledcf .Với đội ngũ kĩ thuật viên giầu kinh nghiêm và nhiệt huyết, Ledcf cung cấp các dịch vụ Sử chữa, Bảo hành, Tư vấn về Công nghệ Led.Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất và sự tư vấn nhiệt tình hoàn toàn miễn phí!
Hotline : 0983.838.209 | 0965.257.992
Gmail: ledcf.it@gmail.com