Biển quảng cáo sử dụng led đúc

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Biển quảng cáo đã không còn xa lạ với chúng ta, ngày nay biển quảng cáo được thiết kế theo nhiều kiểu khác nhau như: biển chữ nổi, biển chữ nổi cắm đèn led,...

Biển quảng cáo đã không còn xa lạ với chúng ta, ngày nay biển quảng cáo được thiết kế theo nhiều kiểu khác nhau như: biển chữ nổi, biển chữ nổi cắm đèn led, biển đèn led chữ chìm,…. Dựa trên công nghệ phát triển mà đèn led hiện nay được đưa vào ứng dụng nhiều trong thiết kế quảng cáo, thay vì sử dụng led thường nay khác biệt và chất lượng hơn, led dùng cho các biển quảng cáo là led đúc ( led đúc f8, led đúc f5)

Tương tự như kiểu biển quảng cáo led vẫy, biển led đúc được thay thế bằng các đèn led đúc. Ðây là đèn led có đế được đúc nhựa, sau đó nối với dây sắn, có khả năng chống chịu được nước, ứng dụng lắp đặt ngoài trời rất tốt.

Biển quảng cáo sử dụng led đúc

Led đúc hiện nay có hai dòng đèn phổ biến đó chính là led đúc f8 và led đúc f5. Sở dĩ đèn led được phân chia thành loại đó chính là do đường kính có hai loại là: loại led 5 ly bọc nhựa thành led 8 ly, loại 8 ly được bọc nhựa thành 12 ly. Chính vì vậy loại led này có đầy đủ đơn sắc, 7 màu và đầy đủ tất cả màu sắc.

>> Loại đèn led 5 ly được bọc nhựa 8 ly: đây là dòng led đúc có giá thành rẻ nhất. Màu sắc của nó tương tự như đèn led 5 ly đơn sắc bình thường. Các đèn led được bọc nhựa kín bưng nên không thể thấm được nước mưa vào trong.

>> Led đúc 8 ly loại led 8 ly được bọc nhựa đơn sắc 12 ly: tương như như led 5 ly nhưng chỉ khác về mặt kích thước. Loại này thường được sử dụng cho những biển quảng cáo chữ lớn và thường được treo ở trên cao.

Tất cả các dòng led đúc đều có nhiều ưu điểm tương tự nhau. Nổi bật trong đó là độ chống nước rất tốt nên có thể sử dụng biển quảng cáo ngoài trời, ánh sáng đẹp và độ bền cao, nhựa được sử dụng trong sản xuất đèn led là loại nhựa đặc và hơi trong, dây điện sử dụng dây nhôm hoặc dây đồng. Chính vì những ưu điểm mà dòng led đúc được nhiều người lựa chọn trong việc làm bảng hiệu, bảng quảng cáo cho đơn vị hoặc cửa hàng của mình.

Ðể có thể xem nhiều sản phẩm đèn led đúc hay là các dòng led khác bạn có thể ghé địa chỉ Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội. Nếu quý khách ở xa thì có thể ghé thăm danh mục sản phẩm của ledcf.com.vn để có thể xem sản phẩm, ngoài ra bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0983.838.209 để được tư vấn và hướng dẫn mua sản phẩm. Hân hạnh được phục vụ quý khách!