Bạn có hiểu đúng về đèn led đúc chiếu sáng

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Đèn led là sản phẩm hiện đang phổ biến trong công nghệ chiếu sáng. Nó được sử dụng nhiều và thường xuyên xuất hiện ở các công trình dân cư và doanh nghiệp.

Bạn có hiểu đúng về đèn led đúc chiếu sáng

Ðèn led là sản phẩm hiện đang phổ biến trong công nghệ chiếu sáng. Nó được sử dụng nhiều và thường xuyên xuất hiện ở các công trình dân cư và doanh nghiệp. Các loại đèn led thường được sử dụng để chiếu sáng thường là đèn led đúcled liên dây và led hắt. Ðèn led không chỉ co thể chiếu sáng mà nó còn được dùng để làm biển quảng cáo, làm đồ trang trí hay để quấn vào các cây. Tuy nhiên không hẳn ai cũng có thể hiểu đúng về đèn led. Vậy chúng t sẽ cùng đi tìm hiểu về loại đèn led phổ biến này.

Tuổi thọ của đèn led chiếu sáng

Ðèn led thường có tuổi thọ rất bền, những không phải là được dùng mãi mãi. Nếu dùng lâu độ bền của nó theo thời gian sẽ bị suy giảm, tuy nhiên nó vẫn dùng được lâu hơn rất nhiều so với các loại đèn thông thường khác. Ðối với các loại sản phẩm đền chiếu sáng tốt thì tuổi thọ của nó thường vào khoảng 50.000 giờ hoặc có thể hơn. Như vậy ta có thể thấy được tuổi thọ của bóng đèn led khá cao, hơn nhiều so với các loại đèn khác, như thế sẽ tiết kiệm được chi phí thay sửa đèn cho người sử dụng.

Bạn có hiểu đúng về đèn led đúc chiếu sáng

Ánh sáng của đèn led

Nếu như đèn huynh quang hay đèn sợi đốt khi thắp sáng sẽ tỏa ra nhiều hướng thì bóng đèn led lại khác, nó chỉ phát ra ánh đèn vào một hưỡng nhất định. Do đó đèn led vừa có độ sáng vượt trội lại tiết kiệm điện năng tốt hơn nhiều lần so với các sản phẩm khác. Vì phải tỏa ra nhiều hướng nên bóng đèn thường sẽ chói mắt và tiêu thụ điện năng nhiều hơn so với đèn led rất nhiều. Ngoài ra thì độ sáng của đèn led không phụ thuộc vào công suất cũng như các loại đèn khác mà độ sáng của đèn phụ thuộc vào công nghệ của nhà sản xuất và vật liệu phát sáng. Và có thể do công suất mà mức độ sáng của đèn led có thể khác nhau. Nếu đèn led dùng nguồn DC sẽ không nhấp nháy và gây hại cho mắt như các loại bóng đèn thường khác.

Nhiệt phát của đèn led

Ðèn led vẫn phát nhiệt những nó không sản sinh ra tia hồng ngoại nên an toàn cho người sử dụng. Trong quá trình chuyển hóa từ điện năng thành quang năng cũng có phát nhiệt nhưng mức nhiệt phát ra sẽ vô cùng thấp nên chúng ta sẽ khó cảm nhận được, và nghĩ nó không hề tỏa nhiệt.

Chi phí đèn Led chiếu sáng

Với những ưu điểm vượt trội nên sản phẩm đèn led sẽ có giá cao hơn so với các sản phẩm thông thường khác. Tuy nhiên nếu tính về mặt toàn diện thì có thể thấy nó không hề đắt, như khi mua vào nó sẽ có giá thành cao gấp nhiều lần so với bóng đèn thông thường nhưng trong quá trình sử dụng nó rất bền, lượng điện tiêu thụ nhỏ hơn so với các loại bóng đèn thông thường khác nên sẽ tiết kiệm điện năng, cho ánh sáng đẹp mà không hề hại mắt như những bóng đèn thông thường khác.

Bạn có hiểu đúng về đèn led đúc chiếu sáng

Trên đây là một số những ưu điểm mà chúng ta cần biết về đèn led để bạn sẽ lựa chọn được cho mìh những sản phảm tốt nhất, chất lượng nhất.

Ðể mua được đèn led đúc f5, led đúc 8mm và led hắt 3 bóng chất lượng bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com