Cách sử dụng đèn led đúc để đạt hiệu quả nhất

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Đèn led đúc là một sản phẩm được sử dụng để chiếu sáng rất phổ biến, nó thường được dùng để làm đèn chiếu sáng trong các công trình lớn

Cách sử dụng đèn led đúc để đạt hiệu quả nhất

Ðèn led đúc là một sản phẩm được sử dụng để chiếu sáng rất phổ biến, nó thường được dùng để làm đèn chiếu sáng trong các công trình lớn. Không những vậy nó còn được sử dụng trong làm đèn để trang trí, làm biển quảng cáo. Các loại đèn led được sử dụng thường là led đúc, led liền dây, led hắt…Tuy được dùng khá phổ biến nhưng không phải ai cũng biết được hết tác dụng cũng như cách sử dụng nó như thế nào cho hiệu quả nhất. Vậy dưới đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu cách sử dụng đèn led đúc như tế nào cho hiệu quả nhất

Cách sử dụng đèn led đúc để đạt hiệu quả nhất

Tuổi thọ của đèn led đúc

Ðèn led đúc có tuổi thọ rất lâu dài nhưng không có nghĩa là sẽ sử dụng mai không bao giờ hỏng. Nếu đem so sánh nó với các loại đèn tuýp hay đèn sợi đốt thì nó bền hơn gấp nhiều lần. Nó có thể chiếu sáng dược hơn 50.000 giờ hoặc có thể hơn. Không những vậy loại đèn này còn có thể chịu được nhiệt độ của ánh áng ngoài trời cúng như chịu nước rất tốt, vì vậy nó rất thích hợp để dùng làm đèn quảng cáo, và nó cũng được dùng rất nhiều để làm biển quảng cáo. Như vậy vừa tiết kiệm  chi phí cũng như thời gian cho người sử dụng, đở tốn thời gian hay tháo hoặc sửa chữa.

Ánh sáng của đèn led đúc

Nếu như đèn tuýp hay đèn sợi đốt tỏa ra ánh sáng về nhiều phía thì đèn led đúc lại chỉ chiếu ánh sáng về một phía chính. Vì vậy nó sẽ làm cho lượng tiêu thụ điện năng khi sử dụng đèn led đúc sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với các loại đèn khác, và bền hơn so với các loại đèn khác. Do các loại đèn thông thường khác thường có chiếu ánh áng mạnh chói mắt nên đem lại cho người dùng cảm giác khó chịu, đồng thời nó cũng nhanh bị cháy hỏng. Còn đèn led đúc tỏa ra một ánh sáng dịu nhẹ khiến cho chúng ta cảm giác thư thái, nhất là sau những giờ làm việc mệt mỏi. Và điều đặc biệt nữa đó là độ sáng của đèn led đúc không phụ thuộc vào công suất của đèn mà nó phụ thuộc vào công nghệ sản xuất cũng như chất liệu làm nên đèn. Nên tùy vào những loại đèn led khác nhau mà có độ sáng khác nhau.

Ngoài ra đèn led có ánh sáng dịu nhẹ nên nó thường thu hút khách hàng tại các quán, nó rất phù hợp để làm biển quảng cáo ngoài trời cho các khách sạn, công ty, quán…

Nhiệt phát của đèn

Ðèn led đúc vẫn phát nhiệt nhưng không sinh ra tia hồng ngoại nên vẫn an toàn không có gì ảnh hưởng đến người sử dụng. Và trong quá trình chuyển hóa từ nhiệt năng thành quang năng cũng có phát nhiệt, những không đáng kể nên chúng ta không hề nhận ra được sự phát nhiệt của đèn led.

Cách sử dụng đèn led đúc để đạt hiệu quả nhất

Giá cả của đèn led chiếu sáng

Với những tính năng nổi trội của đèn led đúc thì giá cả của nó cũng khá cao so với những loại đèn khác. Tuy nhiên nếu cũng ta so sánh nó với những lợi ích của nó thì cũng không hề đắt mà còn khá rẻ và tiết kiệm. Ðèn led có tuổi thọ rất cao, bền và chịu được hầu như với tất cả thời tiết khác nghiệt ngoài trời, tỏa ra ột ánh sáng dịu nhẹ vừa dễ chịu lại vừa không hại măt. Và đặc biệt là rất tiết kiệm điện năng, sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho người sử dụng.

Trên đây là một số đặc điểm của đèn led đúc, nếu có điều kiện thì có lẽ bạn nên chọn loại đèn này cho hệ thống đèn thắp sáng nhà mình. Chắc chắn ní sẽ giúp cho bạn được hài lòng.

Ðể mua được led 8 ly và module led ma trận bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com