Led hắt 3 bóng full color

Thích 1 Bình luận 0
Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)
Led hắt 3 bóng full color

Đại lý LedCF Việt Nam - Báo giá Led hắt 3 bóng full color chính hãng: Hhx, Winning, NCLed, GOG, Mynice, Rohs... Đặt mua Led hắt 3 bóng full color, nhận ưu đãi giá rẻ tốt nhất hôm nay ☎ 0983.838.209

LedCF Việt Nam tự hào là đại lý và chi nhánh phân phối các dòng led ma trận chính hãng tại Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng như: Led Hhx, Winning, NCLed, Mynice, Rohs, Xqd, GOG ... led hắt 3 bóng full color là dòng Led Quảng cáo - Led Karaoke - Led ma trận & Led màn hình. Quý khách có nhu cầu đặt mua lẻ hoặc mua sỉ led hắt 3 bóng full color vui lòng đặt mua ngay để hưởng Ưu đãi giá rẻ tốt nhất trong ngày hôm nay. (Ưu đãi chiết khấu 1-5% cho các khách hàng đặt hàng trực tuyến. Và ưu đãi lớn dành cho cửa hàng/ công ty đăng kí làm đại lý phân phối led hắt 3 bóng full color tại các tỉnh).
Ðể hưởng ưu đãi giờ vàng quý khách cần đặt hàng để lấy báo giá trực tuyến tại đây:

Led hắt là gì?

Led hắt là loại đèn led có độ sáng và độ bền rất cao, được dùng để thắp sáng, hắt sáng chữ mika, alu làm nổi bật chữ cần quảng cáo, trang trí viền, cửa hàng, tòa nhà... Led hắt có kiểu dáng rất đơn giản, như lại cho hiệu quả cao hơn so với các loại led có kết cấu cầu kỳ khác. 
Led hắt thường được gọi tên dựa theo kích thước hoặc mắt led sử dụng. Các loại led hắt khác nhau có Kính thước và Nhân led khác nhau. Thường thì mắt led càng lớn thì độ sáng càng cao, công suất càng lớn
Sử dụng led hắt trong quảng cáo giúp tiết kiệm chi phí, đạt hiệu quả cao.

Hình ảnh sản phẩm

Led hắt 3 bóng full color

Ảnh 2. Led hắt 3 bóng full color (Mã: LED427-2)

Led hắt 3 bóng full color

Ảnh 3. Led hắt 3 bóng full color (Mã: LED427-3)

Led hắt 3 bóng full color

Ảnh 4. Led hắt 3 bóng full color (Mã: LED427-4)

Led hắt 3 bóng full color

Ảnh 5. Led hắt 3 bóng full color (Mã: LED427-5)

Bán hàng

LedCF hàng ngày có rất đông khách liên hệ trực tuyến qua điện thoại và đến trực tiếp kho hàng tại Hà Nội. Nên để đảm bảo khách hàng đặt hàng thuận lợi nhất từ tháng 1/2017 LedCF chính thức ra mắt tính năng đặt hàng và lấy báo giá trực tuyến. Thời gian xử lý đơn hàng từ 2 tiếng nay chỉ cần 15-20 phút là bạn có thể đặt hàng trực tuyến. Dưới đây là cách hình ảnh hoạt động kinh doanh bán hàng tại văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội.

Led hắt 3 bóng full color

Led hắt 3 bóng full color

Kho hàng led hắt 3 bóng full color tại Hà Nội

Led hắt 3 bóng full color

Hàng led hắt 3 bóng full color mới về tháng 11/2019

Led hắt 3 bóng full color

LedCF đóng thùng hàng led hắt 3 bóng full color giao cho khách tại TP. HCM

Thương hiệu

led hắt 3 bóng full color là một trong các sản phẩm chủ đạo của công ty LedCF Việt Nam . Ðể đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách chúng tôi có sẵn các sản phẩm led hắt theo hãng để khách hàng có thêm nhiều sựu lựa chọn nhất cho các dòng sản phẩm quý khách mong muốn .Sau đây là các dòng thương hiệu led hắt phổ biến nhất trên thị trường hiện nay: