Hỗ trợ Online

Tư vấn hỗ trợ 1
ĐT: 0983.838.209
Email: ledcf.it@gmail.com

Lượt truy cập

Tin tức

Nguồn LED và phương thức đấu nối
Nguồn LED là một loại Adapter. Công dụng của nó đã được khẳng định mạnh mẽ trong thế giới công nghệ diode phát quang. Trong bài viết ngày hôm nay, ledcf.com.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc phương pháp đấu nối!

Màn hình LED ma trận và chế độ làm việc
LED ma trận có cơ chế làm việc như thế nào? Đâu là môi trường hoạt động hiệu quả nhất, an toàn nhất của sản phẩm? Hãy tìm đáp án qua chia sẻ dưới đây của ledcf.com.vn!

LED full color và các loại mạch điều khiển
LED full color sẽ trở nên thăng hoa khi có sự hỗ trợ của mạch điều khiển và phần mềm chuyên dụng. Đây là đề tài khá thú vị, các bạn hãy cùng ledcf.com.vn khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Sử dụng LED hắt làm biển chữ nổi Mica
Biển chữ nổi Mica là một nghệ thuật quảng cáo. Ở đây, rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn đèn LED hắt. Để sở hữu sản phẩm chất lượng cao, các bạn hãy đến với không gian ledcf.com.vn nhé!

Bí kíp làm chủ công nghệ LED đúc
LED đúc đại diện cho công nghệ tiên tiến, quy trình sản xuất khép kín. Tại sao ledcf.com.vn lại đưa ra nhận định này? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ mang đến lời giải thích cụ thể!

Hiểu như thế nào về nguồn LED chống nước?
Nguồn LED có khả năng chống nước sẽ nâng cao tuổi thọ sản phẩm, mở rộng phạm vi hoạt động. Trong bài viết dưới đây, ledcf.com.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cấu tạo của thiết bị đặc biệt này!

LED ma trận và các khái niệm công nghệ
LED ma trận mang trên mình những công nghệ tinh vi. Nó phản ánh thế giới khoa học đầy thú vị. Hãy đồng hành cùng ledcf.com.vn khám phá thế giới thông tin hấp dẫn này nhé!

Hướng dẫn sử dụng đèn LED full color
Trong thế kỉ XXI, LED full color tỏa sáng rực rỡ, được ứng dụng tại nhiều hoạt động khác nhau. Bạn đã nắm được những kiến thức kỹ thuật về sản phẩm này? Hãy đồng hành cùng ledcf.com.vn để khám phá nhé!

Cách gây ấn tượng cho biển hiệu bằng LED hắt
Bạn có biết LED hắt đang được ứng dụng mạnh mẽ trong biển quảng cáo, nó giúp các đường nét - họa tiết trở nên ấn tượng hơn. Bài viết của ledcf.com.vn sẽ giúp bạn hiểu hơn về hiện tượng này!

Hướng dẫn chạy ONLINE trực tuyến cho mạch LS Q1 Plus dùng phần mềm MPLAYER 12.01.0
Hướng dẫn chạy ONLINE trực tuyến cho mạch LS Q1 Plus dùng phần mềm MPLAYER 12.01.0

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP

Bán hàng 1: 0983.838.209
Bán hàng 2: 0965.257.992