Hỗ trợ Online

Tư vấn hỗ trợ 1
ĐT: 0983.838.209
Email: ledcf.it@gmail.com

Lượt truy cập

LED MA TRẬN

Mã sản phẩm: CF000150
Liên hệ ngay
  • Số lượng đã bán 0 tấm
  • Bảo hành 1 năm
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán

LED MA TRẬN

LED MA TRẬN

LED MA TRẬN là loại led ma trận, led moudle màn hình led ứng dụng nhiều cho biển hiệu quảng cáo

Led ma trận P16, P10,P20… được sử dụng rất nhiều trong việc ứng dụng làm bảng quảng cáo ngày nay. LEDCF là website chuyên cung cấp những dòng đèn led chất lượng và mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra với đội ngũ kỹ sư tay nghề cao chúng tôi luôn cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và giá thành hợp lý.

Mô tả: 

Điện áp: 5v

Công suất: 25w

 

led ma trận

Led ma trận P16, P10,.. có những đặc điểm nổi trội sau:

>> Tính năng: hiển thị rõ nét nội dung được đăng tải lên biển quảng cáo và dễ dàng thay đổi nội dung ( thông điệp và khẩu hiệu chạy trên mặt bảng) Và dòng chữ chạy được nhiều hiệu ứng chuyển đổi, giữa các nội dung có sự sinh động và thu hút khách hàng. Cách cập nhật thông tin rất đơn giản và được thực hiện nhanh chóng.

>> Kích thước: kết cấu của led ma trận bao gồm các module kết hợp với nhau giúp cho việc lắp đặt và khởi động trở nên rất đơn giản và nhanh chóng. Kích thước của chúng cũng linh hoạt và phù hợp với nhiều vị trí, địa hình. Có thể tháo ra dễ dàng và rất tiện lợi trong việc bảo hành sản phẩm.

>> Chủng loại: bảng điện tử led ma trận được phân theo khoảng cách giữa tấm của 2 điểm ảnh bao gồm các chủng loại sau: led ma trận P16, led ma trận P10, led ma trận P4,…

>> Ứng dụng: led ma trận được dùng trong bảng quảng cáo được sử dụng cho các tổ chức và doanh nghiệp mà muốn truyền tải thông tin đến khách hàng dưới dạng text. Ngoài ra nó còn được ứng dụng trong việc làm bảng hiển thị thời gian và nhiệt độ môi trường, làm bảng điểm số trong thể thao hoặc là làm đèn tín hiệu,….

>> Tiết kiệm chi phí: chi phí bỏ ra khi doanh nghiệp sử dụng led ma trận cho bảng quảng cáo sẽ là tối ưu nhất, vì led ma trận tiêu tốn rất ít điện năng so với những bóng đèn sợi đốt khác. Trung bình một đêm thì bóng đèn led chỉ tiêu thị khoảng 2000 vnđ tiền điện, trong khi đó nếu bạn sử dụng bóng đèn sợi đốt thì có thể tiêu tốn tới 5000 vnđ.

>> Bảo vệ môi trường: trong quá trình tạo ra dòng điện năng thì lượng khí CO2 theo đó thải ra là vô cùng lớn, chưa kể tới việc phải chặt rừng đầu nguồn để khao thác tối đa nguồn năng lượng để có thể đáp ứng đủ nhu cầu người tiêu dùng. Quá nhiều khi thải CO2 sẽ làm nguy hại đến tầng ozon của trái đất và là nguyên nhân của sự nóng lên toàn cầu. Chính vì vậy khi sử dụng led ma trận P16, P4. P10 làm bảng quảng cáo sẽ vừa giúp bạn tiết kiệm điện năng và vừa giúp bạn bảo vệ môi trường và tạo môi trường sống tốt đẹp cho tương lai con em mình sau này.

LED MA TRẬN, LED MA TRẬN P10, LED MA TRẬN P16, LED MA TRẬN P20

Hướng dẫn đấu nối led ma trận p10, p16, p20

                   

Hướng dẫn lập trình ledshow 2013, 2015

                  

Text và kiểm tra độ sáng của led ma trận p10 đỏ:

                 

Text và kiểm tra độ sáng của led ma trận p10 xanh lá:

                

Text và kiểm tra độ sáng của led ma trận p10 trắng:

               

 

Sản phẩm cùng loạiThêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP

Bán hàng 1: 0983.838.209
Bán hàng 2: 0965.257.992