Hỗ trợ Online

Tư vấn hỗ trợ 1
ĐT: 0983.838.209
Email: ledcf.it@gmail.com

Lượt truy cập

Tin tức

Mạch nháy theo nhạc MÀN HÌNH LED dùng mạch LS Q1 PLUS [LEDCF]
Mạch nháy theo nhạc MÀN HÌNH LED dùng mạch LS Q1 PLUS [LEDCF]

Nguồn 12v chống nước gồm những thông tin như nào?
Nguồn led 12V - 30A chống nước chính là một trong những dòng sản phẩm tốt nhất và được bày bán phổ biến nhất hiện nay.

Mạch led nháy theo nhạc 40 mức LM324 có những công dụng như thế nào
Đến với dòng sản phẩm này của chúng tôi nếu mua trọn bộ thêm CPU điều khiển mạch Led nháy theo nhạc 2 dải tần thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng ta có thể nhận được bảo hành miễn phí hoàn toàn nên chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng dòng sản phẩm này.

Mạch led 12 kênh có những công dụng nào?
Mạch led 12 kênh chính là dòng sản phẩm chính của chúng tôi, dòng sản phẩm này có điện áp vào DC 5-12V, đồng thời chúng có công suất 12 Kênh 15A/1 kênh và đảm bảo công suất 15A/1 kênh.

Công dụng về mạch led 8 kênh mà bạn chưa biết?
Mạch led 8 kênh là mạch điều khiển led vẫy 8 kênh với công suất đầu ra lớn, phù hợp với loại biển led ít chữ, chữ nhiều bóng khác nhau

Mạch điều khiển led, dòng sản phẩm mạch vẫy 6 kênh 3A
Mạch điều khiển led vẫy 6 kênh 3A là sản phẩm mới của chúng tôi, chúng tôi chuyên cung cấp các mạch chuyên dùng để sử dụng cho các biển Led vẫy có kích thước nhỏ

Những thông tin cơ bản về mạch led full color
Thông thường dòng sản phẩm mạch led full color rất được ưu chuộng bởi những công dụng và tính năng vô cùng hiệu quả nên chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể bắt gặp chúng một cách dễ dàng ở bất kì đâu.

Toàn bộ thông tin về Led liền dây
Led liền dây chính là loại led liền dây có gắn trở trên mỗi bóng đèn led, gắn để nhựa bên ngoài chống nước nên chính vì ưu điểm đó mà dòng sản phẩm này được sử dụng vô cùng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực khác của đời sống.

Dòng sản phẩm mạch led full color có những đặc điểm nào đáng chú ý?
LED full color dòng sản phẩm không cần mạch điều khiển là loại led full 3 dây và đặc biệt là chúng có khả năng tự nhấp nháy theo các hiệu ứng rực rỡ

Đôi nét về sản phẩm nguồn 12v chống nước
Nguồn 12v chống nước chính là dòng sản phẩm chính của chúng tôi, chúng tôi cung cấp liên tục dòng sản phẩm này ra thị trường và chúng luôn có sẵn.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP

Bán hàng 1: 0983.838.209
Bán hàng 2: 0965.257.992